Các tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại

Các tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại khiến nhiều người mê đắm bởi độ hot, tính hấp dẫn và kịch tính khi sử dụng các tướng. Trong các trận đánh, đi rừng Liên Minh Huyền Thoại thường được ưa chuộng. Nó có tính khám phá và nhiều thủ thách. Cùng Ra khoi TV tìm hiểu về những tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại phù hợp nhất với bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại Lee Sin

Lee Sin là tướng đi rừng nhanh nhẹn và linh hoạt. Kỹ năng chính của Lee Sin là Q – Sonic Wave và Q2 – Resonating Strike, cho phép cô gây sát thương và nhảy đến mục tiêu. Khả năng W – Safeguard và W2 – Iron Will của Lee Sin tăng sức mạnh và hồi phục sức khỏe. Kỹ năng E – Tempest và E2 – Cripple của Lee Sin gây sát thương và làm chậm lại kẻ địch. Kỹ năng R – Dragon’s Rage của Lee Sin đẩy mục tiêu lên không trung và gây sát thương mạnh. Lee Sin là tướng đi rừng khó chơi, yêu cầu kỹ năng và phản xạ cao, nhưng khi chơi thành thạo, cô có thể gây áp lực mạnh trên bản đồ và điều khiển trận đấu.

Lee Sin

Tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại Kha’Zix

Kha’Zix là vị tướng đi rừng ám sát có khả năng săn mồi mạnh mẽ. Kỹ năng chính của Kha’Zix là Q – Taste Their Fear, cho phép cô gây sát thương mạnh với đòn đánh thứ hai. Khả năng W – Void Spike của Kha’Zix gây sát thương và hồi phục sức khỏe. Kỹ năng E – Leap của Kha’Zix cho phép cô nhảy vào đối thủ và kích hoạt một lần nữa sau khi giết được một kẻ địch. Kỹ năng R – Void Assault của Kha’Zix tạo ra một vùng không thể nhìn thấy và tăng tốc độ di chuyển. Kha’Zix là vị tướng đi rừng ám sát linh hoạt, có khả năng săn mồi mạnh mẽ và tiềm năng cướp bóc đối thủ.

  Hình nền Yasuo Liên Minh Huyền Thoại - Sức mạnh và uyển chuyển của Vệ Binh Gió

Tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại Nidalee

Nidalee là vị tướng đi rừng có khả năng săn mồi và tấn công từ xa. Kỹ năng chính của Nidalee là Q – Javelin Toss và Q2 – Takedown, cho phép cô gây sát thương từ xa và tăng sát thương nếu đối thủ đã bị thương. Khả năng W – Pounce và W2 – Swipe của Nidalee cho phép cô di chuyển nhanh chóng và gây sát thương vùng. Kỹ năng E – Primal Surge của Nidalee hồi phục sức khỏe cho cô và đồng đội. Kỹ năng R – Aspect of the Cougar của Nidalee biến cô thành một con báo và tăng khả năng gây sát thương. Nidalee là vị tướng đi rừng khó chơi, yêu cầu sự khéo léo và khả năng dự đoán, nhưng khi chơi thành thạo, cô có thể gây sát thương mạnh và tạo sự khó chịu trên bản đồ.

Tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại Graves

Graves là vị tướng đi rừng có khả năng gây sát thương lớn và chịu đựng tốt. Kỹ năng chính của Graves là Q – End of the Line, cho phép cô gây sát thương dọc theo đường thẳng. Khả năng W – Smoke Screen của Graves tạo ra một vùng làm mờ và làm chậm lại kẻ địch. Kỹ năng E – Quickdraw của Graves tăng tốc độ di chuyển và tạo ra một cuộc phóng đạn lùi. Kỹ năng R – Collateral Damage của Graves gây sát thương lớn dọc theo một đường thẳng xa. Graves là tướng đi rừng có khả năng gây sát thương nhanh và chịu đựng tốt, thích hợp cho những người chơi thích phong cách chơi tấn công và săn mồi nhanh chóng.

  Hình nền Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) - Lựa chọn hoàn hảo cho fan hâm mộ

Graves

Tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại Rengar

Rengar là tướng đi rừng ám sát có khả năng săn mồi mạnh mẽ. Kỹ năng chính của Rengar là Q – Savagery, cho phép cô gây sát thương mạnh với đòn đánh thứ hai. Khả năng W – Battle Roar của Rengar làm sát thương vùng và hồi phục sức khỏe. Kỹ năng E – Bola Strike của Rengar làm chậm lại kẻ địch và gây sát thương. Kỹ năng R – Thrill of the Hunt của Rengar tạo ra một vùng không thể nhìn thấy và tăng tốc độ di chuyển. Rengar là tướng đi rừng ám sát linh hoạt, có khả năng săn mồi mạnh mẽ và khả năng xâm nhập đối thủ.

Tổng kết, mỗi tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại sẽ có độ khó và dễ khác nhau. Đối với người mới chơi, nên tìm tướng đi rừng dễ điều khiển để tăng tỉ lệ chiến thắng. Tốt nhất bạn nên có người trực tiếp hướng dẫn để lên trang bị và đồ cho tướng tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *