Các tướng AD trong Liên Minh

Tướng AD trong Liên Minh

Có thể bạn đã biết, tướng AD (Attack Damage) đóng vai trò chủ yếu trong việc gây sát thương vật lý và tiêu diệt đối thủ. Nhưng chắc chắn bạn sẽ rất thích thú khi cùng Rakhoi TV khám phá về tướng AD trong Liên Minh cực xịn trong bài viết dưới đây. Bài viết đặc biệt phù hợp cho người mới đang tìm hiểu về LMHT nhé!

Tướng AD trong Liên Minh Jinx

Jinx là vị tướng AD nổi bật với khả năng tấn công từ xa và gây sát thương lớn. Kỹ năng chính của Jinx là Q – Switcheroo!, cho phép cô chuyển đổi giữa hai kiểu tấn công, một bắn đơn và một bắn nhiều. Khả năng W – Zap! của Jinx gây sát thương và làm chậm lại kẻ địch. Kỹ năng E – Flame Chompers! của Jinx tạo ra một vòng chong chóng và làm trói kẻ địch. Kỹ năng R – Super Mega Death Rocket! của Jinx tạo ra một tia laze và gây sát thương lớn trên một vùng lớn. Jinx là vị tướng AD có khả năng gây sát thương từ xa mạnh mẽ, thích hợp cho những người chơi yêu thích phong cách chơi tấn công và tiêu diệt.

Jinx

Tướng AD trong Liên Minh Vayne

Vayne là vị tướng AD ám sát có khả năng tấn công linh hoạt và gây sát thương lớn. Kỹ năng chính của Vayne là Q – Tumble, cho phép cô di chuyển nhanh chóng và tăng sát thương cho lần tấn công tiếp theo. Khả năng W – Silver Bolts của Vayne gây sát thương chủ động dựa trên máu còn lại của kẻ địch. Kỹ năng E – Condemn của Vayne đẩy kẻ địch ra xa và gây sát thương. Kỹ năng R – Final Hour của Vayne tăng sát thương và tốc độ di chuyển. Vayne là vị tướng AD ám sát linh hoạt, có khả năng tấn công linh hoạt và gây sát thương lớn.

  Khắc phục lỗi đồ họa trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng AD trong Liên Minh Lucian

Lucian là tướng AD linh hoạt với khả năng gây sát thương liên tục và di chuyển nhanh. Kỹ năng chính của Lucian là Q – Piercing Light, cho phép cô gây sát thương dọc theo đường thẳng. Khả năng W – Ardent Blaze của Lucian gây sát thương và làm tăng tốc độ di chuyển. Kỹ năng E – Relentless Pursuit của Lucian cho phép cô di chuyển nhanh chóng và tạo sự rời xa. Kỹ năng R – The Culling của Lucian tạo ra một luồng đạn và gây sát thương liên tục. Lucian là tướng AD linh hoạt, có khả năng gây sát thương liên tục và di chuyển nhanh.

Lucian

Tướng AD trong Liên Minh Kai’Sa

Kai’Sa là tướng AD linh hoạt với khả năng gây sát thương từ xa và gần. Kỹ năng chính của Kai’Sa là Q – Icathian Rain, cho phép cô gây sát thương từ xa và gần. Khả năng W – Void Seeker của Kai’Sa gây sát thương và làm tiết lộ kẻ địch. Kỹ năng E – Supercharge của Kai’Sa tăng tốc độ di chuyển và tăng sát thương. Kỹ năng R – Killer Instinct của Kai’Sa cho phép cô tiến vào mục tiêu và gây sát thương. Kai’Sa là tướng AD linh hoạt, có khả năng gây sát thương từ xa và gần, thích hợp cho những người chơi yêu thích phong cách chơi linh hoạt và tiêu diệt.

Tướng AD trong Liên Minh Ashe

Ashe là tướng AD có khả năng gây sát thương từ xa và hỗ trợ đồng đội. Kỹ năng chính của Ashe là Q – Ranger’s Focus, cho phép cô tăng tốc độ tấn công. Khả năng W – Volley của Ashe gây sát thương và làm chậm lại kẻ địch. Kỹ năng E – Hawkshot của Ashe tạo ra một con chim và tiết lộ khu vực. Kỹ năng R – Enchanted Crystal Arrow của Ashe tạo ra một mũi tên và làm mê hoặc kẻ địch. Ashe là vị tướng AD có khả năng gây sát thương từ xa và hỗ trợ đồng đội.

  Hình nền Jax - Sự Vô Địch và Khí Phách của Võ Sĩ Vũ Trụ

Tướng AD trong Liên Minh Miss Fortune

Miss Fortune là vị tướng AD có khả năng gây sát thương diện rộng và di chuyển nhanh. Kỹ năng chính của Miss Fortune là Q – Double Up, cho phép cô gây sát thương hai mục tiêu. Khả năng W – Strut của Miss Fortune tăng tốc độ di chuyển khi không bị tấn công. Kỹ năng E – Make It Rain của Miss Fortune gây sát thương diện rộng và làm chậm lại kẻ địch. Kỹ năng R – Bullet Time của Miss Fortune tạo ra một loạt đạn và gây sát thương diện rộng. Miss Fortune là vị tướng AD có khả năng gây sát thương diện rộng và di chuyển nhanh.

Tướng AD trong Liên Minh Caitlyn

Caitlyn là vị tướng AD có khả năng gây sát thương từ xa và kiểm soát vùng. Kỹ năng chính của Caitlyn là Q – Piltover Peacemaker, cho phép cô gây sát thương dọc theo đường thẳng. Khả năng W – Yordle Snap Trap của Caitlyn tạo ra một bẫy và làm chậm lại kẻ địch. Kỹ năng E – 90 Caliber Net của Caitlyn đẩy cô lùi và làm chậm lại kẻ địch. Kỹ năng R – Ace in the Hole của Caitlyn tạo ra một luồng đạn và gây sát thương từ xa lớn. Caitlyn là vị tướng AD có khả năng gây sát thương từ xa và kiểm soát vùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *