Giờ chơi Liên Minh Huyền Thoại ở đâu

Có thể bạn chưa biết, ngoài việc chơi Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại, bạn cũng có thể tham gia các sự kiện và giải đấu của Liên Minh Huyền Thoại tại các trung tâm game, quán internet hoặc sự kiện eSports. Rakhoi TV sẽ viết bài chi tiết hơn về giờ chơi Liên Minh Huyền Thoại ở đâu đầy đủ nhất qua bài viết dưới đây.

Giờ chơi Liên Minh Huyền Thoại ở đâu?

Máy tính (PC)

Liên Minh Huyền Thoại có phiên bản dành cho máy tính, và bạn có thể tải và chơi trò chơi này trên trang web chính thức của Liên Minh Huyền Thoại hoặc thông qua nền tảng game của Riot Games.

tải liên minh pc

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính:

 • Truy cập vào trang web chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: https://www.leagueoflegends.com/.
 • Đăng nhập vào tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới trên trang web.
 • Sau khi đăng nhập, tải xuống trình khởi chạy của trò chơi từ trang web chính thức. Đây là tập tin cài đặt có phần mở rộng là “.exe”.
 • Mở tập tin cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trò chơi trên máy tính của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang có kết nối internet ổn định trong quá trình cài đặt.
 • Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, một biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn hoặc trên desktop. Nhấp vào biểu tượng để khởi động trò chơi.
 • Trong giao diện Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn một lần nữa. Nhập thông tin đăng nhập và nhấp vào “Đăng nhập” để tiếp tục.
 • Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa vào màn hình chính của trò chơi. Tại đây, bạn có thể tham gia vào các trận đấu, cập nhật tướng, tùy chỉnh cài đặt và khám phá nhiều tính năng khác của Liên Minh Huyền Thoại.
  Các tướng mid Liên Minh Huyền Thoại

Điện thoại di động

Liên Minh Huyền Thoại có phiên bản dành cho điện thoại di động, được gọi là “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến” (League of Legends: Wild Rift). Bạn có thể tải và chơi trò chơi này trên các nền tảng như iOS và Android thông qua cửa hàng ứng dụng tương ứng.

Tải liên minh mobi

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại:

 • Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn, chẳng hạn như App Store trên iOS hoặc Google Play Store trên Android.
 • Tìm kiếm “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến” (League of Legends: Wild Rift) trong cửa hàng ứng dụng.
 • Tải xuống và cài đặt ứng dụng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên điện thoại của bạn. Đảm bảo bạn có kết nối internet ổn định trong quá trình tải và cài đặt.
 • Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên điện thoại của bạn.
 • Trong giao diện ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Riot Games của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản mới trực tiếp trong ứng dụng.
 • Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa vào màn hình chính của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên điện thoại. Tại đây, bạn có thể tham gia vào các trận đấu, tùy chỉnh cài đặt và khám phá các tính năng khác của trò chơi.

Chơi Liên Minh Huyền Thoại trên riot

Để chơi Liên Minh Huyền Thoại trên Riot, bạn có thể làm theo các bước sau:

  Hình nền Thresh - Vệ Binh Linh Hồn và Sự Ám Ảnh của Đại Pháp Sư Quỷ

Truy cập vào trang web chính thức của Riot Games: https://www.riotgames.com/.

Tìm và nhấp vào mục “Games” (Trò chơi) trên trang web.

Trong danh sách các trò chơi của Riot Games, tìm và nhấp vào Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn sẽ được đưa vào trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại. Tìm và nhấp vào nút “Play Now” (Chơi ngay) hoặc “Download” (Tải xuống) để tải xuống trình khởi chạy của trò chơi.

Chạy trình khởi chạy đã tải xuống và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính của bạn. Đảm bảo bạn có kết nối internet ổn định trong quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt hoàn tất, mở trình khởi chạy Liên Minh Huyền Thoại và đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản mới trên trang đăng nhập.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa vào giao diện trò chơi Liên Minh Huyền Thoại trên Riot. Tại đây, bạn có thể tham gia vào các trận đấu, tùy chỉnh cài đặt và khám phá nhiều tính năng khác của trò chơi.

Tổng kết

Có thể thấy, giờ chơi Liên Minh Huyền Thoại ở đâu cũng có những ưu nhược điểm riêng. Tùy sở thích và thiết bị tương thích, bạn nên chọn nơi nào chơi nhanh nhất, không bị giật lag để không ảnh hưởng trải nghiệm game nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *