Các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại hay nhất, được nhiều người bình chọn và yêu thích nhất – Bạn có biết là những tướng nào không? Cùng Rakhoi TV khám phá qua bài viết dưới đây nhé! Nếu là người mới chơi thì bài viết này là dành cho bạn đấy!

Ashe

Ashe là vị tướng Xạ Thủ cơ bản trong các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. được biết đến với chiêu thức “Frost Shot” cho phép gây chậm đối thủ bằng đòn tấn công cơ bản. Chiêu cuối của Ashe là “Enchanted Crystal Arrow” – một mũi tên đáng sợ có thể làm choáng và gây sát thương lớn.

Ashe

Blitzcrank

Blitzcrank là tướng Hỗ Trợ với khả năng “Rocket Grab”, cho phép cậu ta kéo đối thủ gần đến mình. Chiêu cuối của Blitzcrank là “Static Field”, tạo ra một vùng hiện tượng nổ làm sát thương và làm chậm đối thủ.

Darius

Darius là tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ với khả năng “Decimate”, gây sát thương lên toàn bộ đối thủ xung quanh. Chiêu cuối của Darius là “Noxian Guillotine”, một đòn chém mạnh mẽ có thể tiêu diệt đối thủ nếu cậu ta gây đủ sát thương trước đó.

Ezreal

Ezreal là vị tướng Xạ Thủ linh hoạt với khả năng “Mystic Shot”, một đòn tấn công kỹ thuật số có thể được bắn từ xa. Chiêu cuối của Ezreal là “Trueshot Barrage”, một chiêu thức tạo ra một dòng tia năng lượng chạy qua bản đồ, gây sát thương cho mọi đối thủ trên đường đi.

EZ

Fiora

Fiora là vị tướng Đấu Sĩ nhanh nhẹn với khả năng “Riposte”, cho phép phản đòn đối thủ và gây sát thương chí mạng. Chiêu cuối của Fiora là “Grand Challenge”, tạo ra một trận đánh duy nhất với một đối thủ, trong đó nhận thêm sát thương và hiệu ứng đặc biệt.

  Hình nền Lee Sin - Võ Sư Mù và Sức Mạnh Nội Tâm

Garen

Garen là vị tướng Đấu Sĩ bền bỉ với khả năng “Decisive Strike”, gây sát thương và chậm đối thủ. Chiêu cuối của Garen là “Demacian Justice”, một đòn chém có sát thương cao, đặc biệt mạnh khi đối thủ có máu thấp.

Janna

Janna vị tướng Hỗ Trợ có khả năng “Howling Gale”, tạo ra một trận lốc xoáy gây sát thương và làm bay lên đối thủ. Chiêu cuối của Janna là “Monsoon”, tạo ra một vùng gió mạnh làm bay xa đối thủ và hồi phục cho đồng đội gần đó.

Katarina

Katarina vị tướng Sát Thủ với khả năng “Death Lotus”, gây sát thương liên tục lên các đối thủ xung quanh. Chiêu cuối của Katarina là “Shunpo”, cho phép nhảy tới mục tiêu và gây sát thương lớn.

Leona

Leona vị tướng Hỗ Trợ kiên cường với khả năng “Zenith Blade” cực hay so với các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại khác. Khả năng này cho phép nhảy tới mục tiêu và gây sát thương. Chiêu cuối của Leona là “Solar Flare”, tạo ra một vùng cháy chớp làm làm chậm và gây sát thương cho đối thủ.

Lux

Lux vị tướng Pháp Sư linh hoạt với khả năng “Light Binding”, gắn kết và làm choáng đối thủ. Chiêu cuối của Lux là “Final Spark”, phóng một cột sáng với sát thương lớn đi qua các đối thủ.

Master Yi

Master Yi là vị tướng Sát Thủ với khả năng “Alpha Strike”, tấn công nhiều mục tiêu trong một nhát. Chiêu cuối của Master Yi là “Highlander”, tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, và miễn nhiễm hiệu ứng làm chậm.

Nami

Nami là vị tướng Hỗ Trợ linh hoạt với khả năng “Aqua Prison”, làm choáng và gây sát thương cho đối thủ. Chiêu cuối của Nami là “Tidal Wave”, tạo ra một con sóng khổng lồ di chuyển trên bản đồ và làm trì hoãn và làm choáng đối thủ.

  Tên Liên Minh Huyền Thoại bằng tiếng Anh

Olaf

Olaf là tướng Đấu Sĩ bạo lực với khả năng “Undertow”, ném một đao và làm chậm đối thủ. Chiêu cuối của Olaf là “Ragnarok”, giúp cậu ta miễn nhiễm hiệu ứng hành động và sự kiểm soát trong một thời gian ngắn.

Riven

Riven là tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ với khả năng “Broken Wings”, tạo ra một loạt đòn đánh liên tiếp. Chiêu cuối của Riven là “Blade of the Exile”, tăng sát thương và khoảng cách đánh của cô ta, và có thể kích hoạt lại chiêu cuối để gây sát thương diện rộng.

Sona

Sona là tướng Hỗ Trợ âm nhạc với khả năng “Hymn of Valor”, gây sát thương và làm tăng sức mạnh cho đồng đội gần đó. Chiêu cuối của Sona là “Crescendo”, tạo ra một đợt chói lóa âm nhạc làm choáng và gây sát thương cho đối thủ.

Teemo

Teemo là vị tướng Xạ Thủ gian lận với khả năng “Blinding Dart” trong các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Có thể làm mù và giảm sát thương của đối thủ. Chiêu cuối của Teemo là “Noxious Trap”, đặt một chiếc bẫy độc hại có thể làm sát thương và làm chậm đối thủ.

Tổng kết các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại mỗi người đều có những ưu nhược điểm riêng. Qua các version lực tướng sẽ thay đổi. Nên nếu có tướng mạnh trong tay thì nhớ chơi hết mình kẽo bỏ lỡ cơ hội vàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *